Giải khuyến khích vé số là sao? Trúng bao nhiêu tiền?

giải an ủi

Nắm bắt kiến thức về giải khuyến khích vé số, giải phụ đặc biệt… sẽ giúp bạn khai thác tối đa tờ vé số của mình. Bởi nhiều người vô tình dò thấy dãy số dự thưởng của mình không trùng khớp với bảng kết quả là ngay lập tức vất đi ngay. Điều đó rất lãng phí bởi nhiều khi, bạn trúng giải khuyến khích hoặc an ủi mà không biết.

Giải an ủi vé số 50 triệu

Hay còn được gọi là giải đặc biệt phụ với phần thưởng 50 triệu (chưa trừ thuế). Tờ vé số của bạn sẽ mang dãy số dự thưởng sẽ có 6 chữ số. Nếu bạn chỉ trượt con số đầu tiên (số hàng trăm ngàn) và trùng đầy đủ 5 con số cuối cùng liên tiếp theo thứ tự của giải đặc biệt thì bạn đã trúng an ủi 50 triệu.

Bạn có thể thông thạo toàn bộ cách kiểm tra tờ vé số mình may mắn đến đâu sau khi đọc bài Hướng dẫn cách dò vé số trúng thưởng chỉ 30s

giải khuyến khích vé số
Tờ vé trúng giải an ủi

Như hình ví dụ, bạn thấy giải đặc biệt đã về 965423, tờ vé số của bạn thì về 565423. Như vậy bạn đã trùng khớp 5 số cuối của giải đặc biệt => trúng giải an ủi và lãnh thưởng 50 triệu.

Giải khuyến khích vé số 6 triệu

Ngược lại với giải an ủi, thì giải khuyến khích lại đòi hỏi ngược lại. Nếu dãy số của bạn đã trúng con số đầu tiên (số hàng trăm ngàn), còn 5 con số còn lại thì chỉ có sự sai biệt duy nhất ở 1 số bất kỳ so với giải đặc biệt là bạn đã trúng thưởng khuyến khích 6 triệu.

Xem thêm: Mua vé số đài nào dễ trúng? Mẹo chơi xổ số lợi hại 

Ví dụ bạn xem hình dưới đây:

giải an ủi
1 tờ vé số trúng thưởng khuyến khích

Giải đặc biệt đã về 965423, tờ vé số thì chứa 965323. Bạn đã khớp số đầu tiên (số 9), trong 5 số còn lại thì bạn chỉ trượt duy nhất con số hàng trăm => trúng thưởng giải khuyến khích vé số.

Qua những giải thích chi tiết về giải khuyến khích vé số thì chúng tôi hy vọng bạn đã nắm được cách khai thác tối đa tờ vé số của mình. Nhớ luôn dò thật kỹ tờ vé số của mình bạn nhé. Hãy tăng cơ hội chiến thắng cho mình bằng cách tham khảo chia sẻ Mua vé số ngày nào dễ trúng nhất? Chọn ngày may mắn để phát tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *