Bị ong đốt là điềm gì? Con ong số mấy để đầu tư thử vận chiều nay?

bị ong đốt là điềm gì

Bị ong đốt là điềm gì? Có phải là xui xẻo hay dấu hiệu gì đó khó lường cho tương lai không? Hãy bình tĩnh và tham khảo những chia sẻ dưới đây mà doveso đã tổng hợp lại cho bạn.

Đồng thời những giải thích về con số đẹp để đánh khi bị ong đốt chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Bị ong đốt là điềm gì?

Bị ong đốt không phải xui xẻo như bạn nghĩ mà đôi lúc nó còn là dấu hiệu cho sự may mắn hoặc điềm báo về một niềm vui lớn lao mà bạn có thể sẽ nhận được. Tùy thuộc vào tình huống ong đốt cụ thể mà có những sự lý giải như sau:

Đột nhiên bị ong đốt thì cần cẩn thận

Bạn không chọc phá tổ ong, chỉ vô tình đi trên đường thôi mà cũng bị tai bay vạ gió bởi một con ong nào đó.

bị ong đốt là điềm gì
Ong đốt (chích) thì cũng là dấu hiệu không nên bỏ qua

Đây là dấu hiệu cho việc tình cảm của bạn đang có dấu hiệu bị tổn thương, hãy suy xét lại các mối quan hệ của mình. Ong đốt theo ông bà ghi lại cho rằng đã có một sự vướng bận và u buồn lâu ngày mà bạn chưa nhận ra hoặc giải quyết cho thỏa đáng.

Bị ong chúa đốt là dấu hiệu gì?

Ong chúa có nhiệm vụ sinh sản và phát triển số lượng thành viên của đàn. Không chỉ thế, ong chúa là loại sống với mật ngọt, khi đốt bạn cũng sẽ truyền đi những tinh hoa và sự ngọt ngào (hơi đau đấy).

Với những ý nghĩa đó, việc bị ong chúa đốt cũng là một trong những dấu hiệu tốt. Báo hiệu bạn chỉ cần chấp nhận chịu gian nan, vất vả trong một thời gian ngắn nữa thôi thì mục tiêu trước mắt và thành quả ngọt ngào sẽ đến.

Hãy tập trung vào công việc của mình và cố gắng hết sức để có thể chiến thắng được bản thân và giành lấy thành quả mà mình đã xây dựng.

Đốt tổ ong rồi bị ong đốt dấu hiệu gì?

Nếu bạn đã phòng bị đầy đủ, hun khói bài bản và thấy đàn ong đã bay đi hết. Thế mà vẫn bị ong đốt một cách vô cùng bất ngờ.

Đây là điềm báo cho tương lai công việc của bạn sẽ gặp trục trặc bất thình lình. Hãy rà soát lại cuộc sống, tình cảm và cả công việc một cách kỹ lưỡng nhất. Tìm cho ra được điểm bất hợp lý và giải quyết càng sớm càng tốt.

Nếu không tới đó bạn sẽ trở tay không kịp đâu.

Ong đậu lên người nhưng không đốt

Ong thường chỉ đi hút mật hoặc ở tổ, thế nên việc ong mà đậu lên người bạn mà không đốt phát nào thì quả thật rất hiếm có.

Đó là một điềm báo rất tốt, báo hiệu bạn sắp tới mặc dù sẽ đối mặt với nhiều rủi ro vô cùng lớn nhưng bạn sẽ vẫn may mắn vượt qua một cách ngoạn mục.

bị ong đốt đánh con gì
Ong đậu lên nhưng không đốt khá là may mắn

Nếu bạn biết rõ vấn đề mình đang đối mặt là gì thì hãy chấn chỉnh tinh thần và sức khỏe cho tốt nhất để giải quyết cho gọn lẹ.

Ong đốt vào bàn chân có điềm gì?

Ong bay trên cao, nếu có đốt thì sẽ thường trúng mặt, cổ, tay v.v thế nên việc ong đốt trúng bàn chân cũng là một dấu hiệu vô cùng khác thường.

Theo ông bà ghi chép lại thì ong đốt trúng bàn chân là điềm may mắn. Bạn sẽ chân cứng đá mềm và bước qua được một khó khăn phía trước. Tuy nhiên sẽ không hề dễ dàng mà sóng gió sẽ đến liên tục.

Bạn cần phải nổ lực hơn 100% sức mình thì mới có thể chinh phục được thử thách phía trước. Nhớ tránh tuyêt đối suy nghĩ nước tới chân mới nhảy để bảo đảm mọi chuyện suông sẻ.

Bị ong đốt đánh con gì?

Bị ong đốt bên cạnh cảnh báo những điềm có thể xảy ra ở tương lai thì nó cũng là một gợi ý cho những con số đẹp để bạn có thể mua vé số để dễ trúng thưởng hơn bình thường.

con ong số mấy
Con ong số mấy để lựa mua vé số?

Con ong số mấy? Mơ thấy ong đốt đánh con gì? Hãy cùng tìm hiểu với doveso ngay dưới đây:

  • Đột nhiên bị ong đốt mua ngay số 72 – 06.
  • Bị ong chúa đốt thì nên đầu tư số 46 – 39.
  • Phá tổ ong rồi bị ong đốt thì không nên bỏ qua số 80 – 03.
  • Ong đậu lên người nhưng bay đi thì mua vé số đuôi 94 – 16.
  • Ong đốt trúng bàn chân thì xuống tiền ở số 66 – 46.
  • Mơ bị nhiều con ong đốt 52 – 43 là cặp số nên đánh.
  • Mơ thấy ong đốt trúng tay thì số 83 – 47 là nên mua.

Lời kết

Khi bị ong đốt thì nhớ nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực có ong, dùng nhíp rút nọc ong ra, rửa sạch vùng bị đốt và vệ sinh sát khuẩn đầy đủ. Có thể tiến hành chườm đá để giảm đau nhức và bổ sung thật nhiều nhiều nước để thải độc tố của ong ra ngoài.

Những điềm báo bị ong đốt có thể sẽ khác nhau tùy vào từng văn hóa vùng miền, thế nhưng nhìn chung đều không mang hàm ý xui xẻo quá như mọi người lầm tưởng.

Hãy cẩn thận đối với những loài ong này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *